Sunday, 28/04/2024 - 23:45|

TRƯỜNG THCS HIẾN NAM TÍCH CỰC CHUẨN BỊ CHO LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2021-2022.

TRƯỜNG THCS HIẾN NAM

TÍCH CỰC CHUẨN BỊ CHO LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2021-2022.

Các năm học trước, sắp đến ngày khai giảng trường học lại từng bừng nhộn nhịp. Khắp sân trường là hình ảnh các em học sinh khối 7, 8, 9 vui mừng phấn khởi vì được gặp lại thầy cô bạn bè sau mấy tháng nghỉ hè; hình ảnh các em học sinh lớp 6 bỡ ngỡ, rụt rè khi đến ngôi trường mới. Tiếng hát, tiếng trống rộn ràng … Nhưng năm nay, do tình hình dịch bệnh kéo dài, nguy hiểm, thầy và trò bắt đầu một năm học mới với thật nhiều điều “đặc biệt”.

Năm học 2021-2022 này GV và HS bắt đầu làm quen và sử dụng một phần mềm mới Microsoft teams. Dưới sự chỉ đạo sát sao của ban giám hiệu nhà trường, sự cố gắng nhiệt tình của tất cả giáo viên, sự ủng hộ, hỗ trợ của phụ huynh, sự cố gắng khắc phục khó khăn của tất cả các em học sinh, chúng ta đã hoàn thành việc cài đặt, đăng nhập và thử nghiệm phần mềm này.

Trường học đang từng ngày đổi mới. Khu phòng học cũ đã được phá đi để “lộ” khu phòng học 3 tầng với 18 phòng học kiên cố khang trang. Các bác thợ xây đang gấp rút hoàn thiện các công trình dang dở.

Các em học sinh chưa được phép đến trường nhưng các thầy cô giáo vẫn luôn giữ gìn sự sạch sẽ khang trang của ngôi nhà chung. Sân trường được quét dọn, cỏ trong các bồn hoa cũng được cắt gọn.

Công tác chuẩn bị khai giảng đã được các thầy các cô giáo gấp rút chuẩn bị và hoàn thành. Mọi thứ đã sẵn sàng.

Đúng 7 giờ 30 phút ngày 5/9/2021 trường THCS Hiến Nam tiến hành lễ khai giảng năm học 2021-2022 hình thức trực tuyến. Trân trọng kính mời quý vị đại biểu, các bậc phụ huynh, các em học sinh tham dự.

Năm 2024 : 10.209