Saturday, 20/04/2024 - 05:20|

TRƯỜNG THCS HIẾN NAM THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẢNG TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIII

Tự hào với những thành tích của các em học sinh đội tuyển đạt được trong kì thi chọn học sinh giỏi cấp thành phố!

Trong không khí cả nước thi đua lập thành tích chào mừng sự thành công của Đại hội Đảng các cấp và hướng tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII nhiệm kì 2021-2025, nhằm tiếp tục thực hiện nhiệm vụ phát triển giáo dục theo Nghị quyết Đại hội lần thứ XII của Đảng về “Đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục và đào tạo”, thầy và trò Trường THCS Hiến Nam vui mừng phấn khởi với những thành tích bước đầu đã đạt được ở học kỳ I năm học 2020 - 2021.

Trong quá trình thực hiện kế hoạch giáo dục của nhà trường, công tác giáo dục mũi nhọn học sinh giỏi được Ban giám hiệu đặc biệt quan tâm. Năm học 2020-2021, với sự quyết tâm của Thầy và Trò, đội tuyển học sinh nhà trường tham dự  kì thi học sinh giỏi cấp Thành phố, Trường THCS Hiến Nam đã đạt được những kết quả đáng khích lệ và tự hào.

*Tiêu biểu là các em học sinh:

- Em Trần Phương Anh: Đạt giải Nhì môn Tiếng Anh.

- Em Đào Hồng Minh: Giải Nhì môn Lịch sử.

- Em Nguyễn Hà My, Bùi Thị Ngọc Bích : Giải Ba môn Toán học.

- Em Phạm Trung Hiếu : Giải Ba môn Vật lý.

- Em Nguyễn Ngọc Ánh: Giải Ba môn Lịch sử,

- Em Trần Thị Linh: Giải Ba môn Địa Lý.

- Em : Vũ Thùy Dương: Giải Khuyến khích môn Ngữ văn;

- Em Phạm Thị Như Quỳnh, Phạm Khánh Duy: Giải Khuyến khích môn Tiếng Anh;

- Em Lâm Kiên Cường: Giải Khuyến khích môn Vật Lý;

- Em Nguyễn Quang Huy, Đào Tiến Dũng, Nguyễn Ngọc Tùng: Giải Khuyến khích môn Hóa học;

- Em Lâm Thu Trang, Đoàn Việt Anh: Giải Khuyến khích môn Địa lý.

Để đạt được những kết quả đáng tự hào như trên, trước hết phải kể đến sự nỗ lực cố gắng học tập miệt mài của các em học sinh

Thứ hai, đó là sự quan tâm, bồi dưỡng của các đồng chí giáo viên rất tâm huyết với nghề nghiệp, có kinh nghiệm trong dạy các đội tuyển như cô Nguyễn Thị Hồng Chuyên, cô Nguyễn Thị Thúy Hà, cô Nguyễn Thị Hảo, cô Trần Thị Kim Ngân, cô Đào Thị Mùi, cô Nguyễn Thị Thanh Huyền…

Một nguyên nhân nữa giúp giáo dục của nhà trường thành công là sự quan tâm, chăm lo của Đảng ủy, UBND phường Hiến Nam  đối với nhà trường: xây dựng, mua sắm trang thiết bị, cơ sở vật chất để đội ngũ giáo viên phát huy hết khả năng tự học, tự sáng tạo của học sinh.

Và cuối cùng, đó là sự quan tâm, ủng hộ, giúp đỡ của Hội cha mẹ học sinh, sự phối kết hợp của Công đoàn nhà trường, Đoàn phường và Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh nhà trường.

Với những thành tích đã đạt được, trong học kỳ II và những năm học tiếp theo, đặc biệt là trong kỳ thi chọn Học sinh giỏi cấp Tỉnh sắp tới, thầy và trò Trường THCS Hiến Nam quyết tâm phấn đấu Dạy và Học để đạt những thành tích tốt hơn, tiếp tục phấn đấu là một trong những ngôi trường có kết quả giáo dục đứng tốp đầu của Thành phố.

Năm 2024 : 9.714