Saturday, 27/04/2024 - 12:27|

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS HIẾN NAM (Năm học: 2022-2023)

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS HIẾN NAM

(Năm học: 2022-2023)

Thực hiện Điều lệ và hướng dẫn điều lệ Đội TNTP Hồ Chí Minh, thực hiện sự chỉ đạo của Hội đồng Đội tỉnh Hưng Yên, Hội đồng Đội Thành Phố Hưng Yên; thực hiện kế hoạch công tác Đội và phong trào thiếu nhi của Liên đội THCS Hiến Nam năm học 2022 – 2023; được sự đồng ý của BGH nhà trường, hôm nay (ngày 18/10/2022) Liên đội trường THCS Hiến Nam chúng em tiến hành tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2022 – 2023.

Về dự đại hội với chúng em có chị Phạm Thị Vân Anh - Bí thư Đoàn phường Hiến Nam, bác Lâm Văn Động đại diện cho hội phụ huynh, cô Phạm Thanh Hương - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, thầy Trịnh Xuân Bách - Phó bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường, cô Phạm Thị Liên – Giáo viên - TPT Đội Thiếu niên Tiền Phong Hồ Chí Minh cùng toàn thể các thầy cô giáo và 39 bạn đội viên xuất sắc đại diện cho 500 bạn đội viên trong toàn trường về dự.

Không chỉ về dự Đại hội cùng chúng em, chị Vân Anh, bác Lâm Văn Động, cô Nguyễn Thị Hồng Chuyên còn gửi tặng Đại hội những bó hoa tươi và những những món quà ý nghĩa. Đây chính là sự động viên của Phường Hiến Nam, của các bậc phụ huynh và công đoàn nhà trường đối với chúng em.

Chúng em cùng các vị đại biểu, các thầy cô giáo đã hòa mình vào các tiết mục văn nghệ hấp dẫn như bài hát “Lời thầy cô” do bạn Minh Quân chi đội 7C biểu diễn, bài múa “Cây đa quán dốc” do các bạn trong đội văn nghệ nhà trường biểu diễn hay các bài nhày dance sport  của bạn Thảo Nguyên - chi đội 8A, Khánh Linh - chi đội 9D.

Sau lễ chào cờ nghiêm trang đoàn chủ tịch và đoàn thư kí lên làm việc. (Đoàn chủ tịch và đoàn thư kí đã được bầu trong phiên đại hội trù bị buổi chiều ngày 17 tháng 10 năm 2022).

- Đoàn chủ tịch gồm 5 bạn:

1. Bạn Trần Tuệ Nhi: Chi đội 7A

2. Bạn Nguyễn Thảo Vy: Chi đội 8A

3. Bạn Phạm Anh Thư: Chi đội 7C

4. Bạn Lâm Bảo Ngọc: chi đội 8B

5. Bạn Trịnh Thị Bảo Châu: chi đội 6C

- Ban thư kí gồm 2 bạn:

1. Bạn: Trần Văn Lực: Chi đội 9C

2. Bạn: Trần Thị Ngọc Anh: Chi đội 6B

Để đánh giá, nhận xét kết quả hoạt động công tác Đội của Liên đội trong năm học qua, đồng thời để tìm ra những nguyên nhân điểm mạnh, điểm yếu, đưa ra những biện pháp, cách làm mới giúp hoạt động Đội của Liên đội đạt hiệu quả tốt nhất trong năm học mới, bạn Lâm Bảo Ngọc (chi đội 8B) lên thông qua báo cáo tổng kết hoạt động Đội và phong trào thanh thiếu niên năm học 2021– 2022.

Tiếp theo bạn Nguyễn Thảo Vy (Chi đội 8A) lên đọc bản đề án phương hướng công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2022-2023.

Để đóng góp cho đại hội bạn Lâm Hà Thương – chi đội 9D đã tham luận về vấn đề "Học tập như thế nào để đạt hiệu quả cao", bạn Trịnh Thị Bảo Châu chi đội 6C lên tham luận “Làm thế nào để xây dựng chi đội mạnh”, bạn Đặng Quang Đức - Chi đội 7A trình bày tham luận của mình về việc thực hiện chương trình “Rèn luyện đội viên”.

Trước khi tiến hành bầu cử chúng em đã được chị Phạm Thị Vân Anh (bí thư đoàn phường Hiến Nam) phát biểu ý kiến và giao nhiệm vụ.

Chúng em còn được cô Phạm Thanh Hương – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường động viên, giao nhiệm vụ. Chúng em xin hứa sẽ cố hắng phấn đấu để đạt nhiều thành tích cao hơn nữa trong học tập và rèn luyện.

Đại hội đã bầu ra Ban chỉ huy Liên đội trường THCS Hiến Nam Nhiệm kì 2022-2023 gồm 13 bạn:

1 - Bạn: Bùi Thị Vân Anh  - Chi đội 9A

2 - Bạn: Hồ Thị Ngọc Yến  - Chi đội 9B

3 - Bạn: Trần Văn Lực  - Chi đội 9C

4 - Bạn:  Lâm Hà Thương - Chi đội 9D

5 - Bạn: Vũ Ngọc Duy  - Chi đội 8A

6 - Bạn:  Lâm Bảo Ngọc  - Chi đội 8B

7 - Bạn: Trần Thiên Long  - Chi đội 8C

8 - Bạn: Trần Tuệ Nhi - Chi đội 7A

9 - Bạn: Trần Quốc Phong- Chi đội 7B

10 - Bạn: Phạm Anh Thư- Chi đội 7C

11- Bạn:  Vũ Thị Khánh Ly - Chi đội 6A

12 - Bạn:  Trần Thị Ngọc Anh - Chi đội 6B

13 - Bạn: Nguyễn Vũ Khánh Vi - Chi đội 6C

Bạn Bùi Thị Vân Anh - chi đội 9A đã đại diện cho Ban Chỉ Huy Liên đội mới lên đọc lời hứa trước toàn đại hội.

Bạn: Trần Văn Lực - Chi đội 9C thư ký Đại hội lên thông qua Biên bản Đại hội Liên Đội năm học 2022- 2023.

Đại hội liên đội của chúng em đã thành công tốt đẹp. Ngay sau Đại hội chúng em đã ở lại họp phiên họp đầu tiên bầu bạn Liên đội trưởng Liên Đội Phó và phân công công việc.