Friday, 29/03/2024 - 16:11|

CHUNG TAY CÙNG TRƯỜNG THCS HIẾN NAM ĐẨY LÙI DỊCH COVID-19 ĐÓN HỌC SINH ĐẾN TRƯỜNG

Để chuẩn bị các điều kiện đảm bảo an toàn cho học sinh, trường THCS Hiến Nam đến trường, trung tâm y tế thành phố và trạm y tế phường đã phun thuốc khử trùng nhiều lần, các thầy cô đã dọn vệ sinh lớp học, nhà vệ sinh, khuôn viên trường hàng ngày; nhà trường đang tiến hành cho lắp  bồn rửa tay ngoài trời, mua xà phòng cho các em học sinh. Tuy nhiên để đảm bảo đủ cho hs toàn trường hàng ngày được sát khuẩn tốt trong một thời gian dài, nhà trường đang rất cần số lượng lớn các thiết bị: Bồn rửa tay ngoài trời, xà phòng, dung dịch cồn rửa tay khô, giấy vệ sinh khô, máy đo thân nhiệt, khẩu trang y tế. . ..

BGH kính mong sự tuyên truyền và đóng góp của quý vị phụ huynh, của các em cựu học sinh, các nhà hảo tâm trong và ngoài phường ủng hộ nhà trường trong điều kiện còn nhiều khó khăn với mục tiêu TẤT CẢ VÌ HỌC SINH THÂN YÊU.

Mọi đóng góp quý vị hãy trực tiếp đến BGH hoặc giáo viên nhà trường giờ hành chính. BGH nhà trường xin trân trọng cảm ơn!

Năm 2024 : 8.284