Saturday, 27/04/2024 - 16:46|

LỄ DÂNG HƯƠNG BÁO CÔNG VỚI BÁC HỒ NĂM HỌC 2022- 2023 CỦA LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS HIẾN NAM

Hôm nay, ngày 20/5/2023, Liên đội trường THCS Hiến Nam tổ chức lễ báo công với Bác và thăm quan nhà lưu niệm Bác Hồ tại đường Hồ Bán Nguyệt – Thành phố Hưng Yên.

Đoàn đại biểu cháu ngoan Bác Hồ gồm có 30 đội viên xuất sắc đại diện cho  498  đội viên toàn liên đội và các thầy cô giáo đại diện cho CBGV trường THCS Hiến Nam.

Sau chào cờ, nghe tuyên bố lí do, giới thiệu đại biểu, bạn Lâm Hà Thương đã thay mặt tất cả các bạn đội viên lên báo công với Bác. Bạn đã báo cáo với Bác những thành tích đáng phấn khởi mà liên đội đã đạt được:

- Liên tục 5 năm liền liên đội đạt danh hiệu: Liên đội vững mạnh.

- Năm học 2022 – 2023 là năm học Liên đội đã gặt hái được rất nhiều thành công trong học tập và trong công tác Đội. Thành tích đó là sự cố gắng phấn đấu tích cực của toàn thể các bạn đội viên. Cụ thể:

* Về mặt học tập:

- Có 11 bạn đạt học sinh giỏi cấp thành phố. 02 bạn đạt danh hiệu học sinh giỏi cấp tỉnh. Trong đó có bạn Trần Đức Trọng đạt giải Khuyến Khích môn Sinh cấp Tỉnh, bạn Vũ Long Hiếu đạt giải khuyến khích môn Hóa cấp tỉnh.

11 HS giỏi cấp tỉnh và thành phố năm học 2022-2023

- Chất lượng 2 mặt giáo dục trong năm học 2022 – 2023 đạt:

+ 164 em đạt danh hiệu học sinh giỏi (Khối 6, 7, 8, 9).

+ Có 135 em đạt danh hiệu học sinh tiên tiến (Khối 8, 9).

- 100% em xếp loại hạnh kiểm khá, tốt: Thực hiện đầy đủ 4 nhiệm vụ của người học sinh.

- Có 350 bạn đạt Danh hiệu cháu ngoan Bác Hồ chiếm 70 %

* Về các phong trào hoạt động:

- Liên đội tham gia tích cực các phong trào của địa phương như thăm hỏi và tặng quà bà mẹ Việt Nam anh hùng, chăm sóc và dọn dẹp nghĩa trang liệt sĩ. Tham gia rất tích cực góp phần tạo nên sự thành công to lớn của đại hội thể dục thể thao cấp tỉnh. Liên đội luôn đạt danh hiệu liên đội vững mạnh xuất sắc cấp thành phố và cấp tỉnh nhiều năm liền.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA LỄ DÂNG HƯƠNG BÁO CÔNG VỚI BÁC