Thursday, 02/05/2024 - 17:10|

Thư cảm ơn chương trình thiện nguyện “Nâng bước em đến trường” - Đội thiện nguyện Hưng Yên

Trường THCS Hiến Nam xin gửi lời cảm ơn chân thành đến những những nhà hảo tâm, những tấm lòng trân quý của Đội thiện nguyện Hưng Yên đã mang yêu thương và những suất quà đến với học sinh trường THCS Hiến Nam.

Với tinh thần “tương thân, tương ái”, mong muốn sẻ chia phần nào những khó khăn, vất vả cho học sinh nghèo vượt khó và các học sinh có hoàn cảnh đặc biệt. Trong lễ chào cờ đầu tuần sáng thứ 2, ngày 05/10/2020 vừa qua các anh chị đại diện cho Đội thiện nguyện Tỉnh Hưng Yên đã trao tặng các phần quà cho học sinh Trường THCS Hiến Nam gồm vở và 2 chiếc xe đạp cho 2 học sinh có hoàn cảnh khó khăn cùng 120 chiếc mũ bảo hiểm cho toàn bộ học sinh khối 9 của nhà trường.

Chương trình “Nâng bước em đến trường” đã diễn ra thành công tốt đẹp, cảm ơn các anh chị trong Đội  đã trao đi niềm vui và nhận lại những nụ cười. Thay mặt BTC chương trình, BGH trường THCS Hiến Nam trân trọng cảm ơn sự đóng góp quý báu đó. Rất mong nhận được sự quan tâm, ủng hộ trong các chương trình tiếp theo.

Kính chúc các anh, chị  dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công, chúc Hội thiện nguyện Hưng Yên ngày một phát triển. Xin trân trọng cảm ơn!

Năm 2024 : 10.495