Sunday, 28/04/2024 - 18:20|

KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2021-2022 TRƯỜNG THCS HIẾN NAM

KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2021-2022

TRƯỜNG THCS HIẾN NAM

Năm học 2021-2022 là năm học vô cùng đặc biệt bởi chúng ta đón chào năm học mới trong hoàn cảnh cả nước đang gồng mình chống lại đại dịch covid- 19 với biết bao nỗi lo lắng của các cấp, các ngành, các địa phương. Thật may mắn cho quê hương Hưng Yên chúng ta hôm nay vẫn có thể hoà chung không khí khai giảng năm học mới và hưởng ứng ngày hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường” với một số tỉnh, thành phố trên cả nước.

Trực tiếp về dự lễ khai giảng năm học có các đại biểu đại diện lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND Thành phố Hưng Yên, chính quyền địa phương, Ban đại diện cha mẹ học và toàn thể Ban giám hiệu, giáo viên nhân viên nhà trường. Một thành phần quan trọng không thể thiếu là toàn thể các em học sinh tham gia khai giảng gián tiếp trên phẩm mềm Microsoft Teams.

Năm học 2021-2022 trường THCS Hiến Nam nồng nhiệt chào đón 119 học sinh lớp 6. Vậy là từ nay các em đã trở thành học sinh của trường THCS Hiến Nam. Một ngôi trường có nhiều truyền thống tốt đẹp về phong trào học tập và rèn luyện. Toàn thể thầy cô và các bạn chúc các em sức khoẻ, phát huy hơn nữa truyền thống anh hùng cách mạng, hiếu học của quê hương, gặt hái được nhiều thành công tốt đẹp nhất trong suốt thời gian học tập và rèn luyện tại ngôi trường.

Buổi lễ chào cờ đã diễn ra 1 cách trang trọng. Trước màn hình máy tính học sinh nghiêm trang chào cờ, hát quốc ca. Tiếng hát của các em hòa nhịp với tiếng hát của các thầy cô giáo và các vị đại biểu. Một hình ảnh thật đẹp, thật đặc biệt.

Sau lễ chào cờ, Cô Phạm Thanh Hương- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường lên đọc thư chúc mừng của Chủ tch nước.

Thầy Trịnh Xuân Bách - Phó Bí thư chi bộ - Phó Hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn khai giảng.

Tiếng trống khai trường đã điểm, năm học mới đã bắt đầu. Một năm học mới với một khí thế mới, một quyết tâm mới. Thầy và trò toàn trường quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Trong nhiều năm qua, thầy và trò trường THCS Hiến Nam đã nhận được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, chính quyền Thành phố cũng như địa phương. Đó là động lực lớn giúp cho phong trào của nhà trường ngày càng phát triển. Về dự buổi lễ hôm nay các vị đại biểu khách quý đã mang tới những bông hoa tươi thắm nhất tặng nhà trường. Những phần quà ý nghĩa cho học sinh vượt khó học tốt của nhà trường cũng được chuyển đến các em học sinh.

Trong không khí tưng bừng phấn khởi này, chắc hẳn mỗi mỗi thầy cô giáo đều có những suy nghĩ, những niềm xúc động – với trách nhiệm và niềm vinh dự của người làm nghề “trồng người”, như cố Thủ tướng Phạm Văn Đồng đã từng nói “nghề dạy học là nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý, sáng tạo nhất trong các nghề sáng tạo”. Cô giáo Nguyễn Thị Trang– đại diện cho tập thể Hội đồng sư phạm nhà trường lên đọc quyết tâm thư nhân ngày khai trường.

Năm học 2021-2022  đã chính thức bắt đầu. Đây là năm học tiếp tục tiếp cận khoa học công nghệ hiện đại, thi đua nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, là năm học có nhiều cơ hội nhưng cũng có nhiều thách thức. Đặc biệt trong năm học này, tiếp tục được sự quan tâm đặc biệt của các cấp, các ngành, sự ủng hộ của phụ huynh học sinh, sợ nỗ lực của các em học sinh, sự nhiệt tình "Hết lòng vì học sinh thân yêu" của đội ngũ các thầy giáo, cô giáo trong nhà trường, chúng ta tin tưởng chắc chắn rằng trường THCS Hiến Nam sẽ đạt kết quả tốt đẹp, xứng đáng với sự tin tưởng của nhân dân.

Năm 2024 : 10.192