Saturday, 27/04/2024 - 15:13|

Hoạt động chuyên môn tháng 12 - Trường THCS Hiến Nam

Hoạt động chuyên môn tháng 12 - Trường THCS Hiến Nam

Chiều ngày 13/12/2021 trường THCS Hiến Nam tổ chức buổi sinh hoạt chuyên môn gồm Ban giám hiệu, tổ trưởng, tổ phó chuyên môn và các đồng chí giáo viên dạy giỏi cấp trường đăng kí dự thi giáo viên dạy giỏi cấp Thành phố.

Trong buổi sinh hoạt chuyên môn, đồng chí Hoàng Văn Thính phụ trách công nghệ thông tin đã hướng dẫn sử dụng các tính năng nâng cấp của phần mềm Teams, cùng Ban giám hiệu, giáo viên trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm sử dụng các phần mềm hỗ trợ trong dạy học trực tuyến.

Buổi sinh hoạt chuyên môn này không chỉ giúp các đồng chí giáo viên chuẩn bị tốt để tham dự hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Thành phố mà kinh nghiệm này còn được chia sẻ rộng rãi tới toàn bộ giáo viên của nhà trường trong ứng dụng giảng dạy trực tuyến.

Hy vọng rằng tính năng hữu ích của Teams và các phần mềm hỗ trợ sẽ được giáo viên nhà trường áp dụng hiệu quả, tạo hứng thú và nâng cao chất lượng học tập cho các em học sinh.