Saturday, 20/04/2024 - 02:27|

HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG CẤP TRƯỜNG NĂM 2019

Chiều 18/12/2019, học sinh trường THCS Hiến Nam hân hoan chào đón lễ khai mạc Hội khỏe phù đổng cấp trường năm 2019. Đến dự buổi lễ có đại diện Ban giám hiệu nhà trường, các thày cô giáo và gần 500 học sinh tham dự buổi lễ khai mạc HKPĐ học sinh. Đây là hoạt động nhằm đẩy mạnh phong trào tập luyện thể dục thể thao và tạo nên một sân chơi bổ ích cho các em học sinh  Cái quý giá nhất của một con người là sức khỏe và trí tuệ. Bác Hồ kính yêu của chúng ta đã dạy: mỗi người dân mạnh khỏe là cả đất nước mạnh khỏe, mỗi một người dân yếu ớt làm cho đất nước yếu ớt đi. Thực hiện lời dạy của Bác, trong năm học 2019 – 2020, phong trào thể dục thể thao của trường THCS Hiến Nam đã nhận được nhiều sự quan tâm của Ban Giám hiệu nhà trường. Sau đây là một số hình ảnh của buổi khai mạc: